Tanong ko lang

Nung kayo po ay buntis e okey lang po ba sainyo na utusan ni mister kahit kaya naman nyang gawin? or sino dito mga nakaranas na nautusan ni mister kahit kaya naman nya kahit alam nyang buntis kayo e pinapagawa pa din po ba nya ung Gawaing bahay mag labas linis bahay

117 Replies

Ilang weeks na ba tyan mo mommy? Kung di ka nman maselan magbuntis eh galaw.o2 din no? Baka naman nkaupo ka lang maghapon, tulongan kau ni mister mo sa bahay,kung ayaw mong mautusan magkusa ka ganun lang un...btw ako nhihiya ako na utusan ni hubby,kaya ginagawa ko ang magagaan na trabaho sa bahay,di lang ako pinapabuhat tapos pinagsasabihan nya ako na wag nman msyadong magpagod..