27 weeks pregnant

Ok lang po ba magwalis ang buntis? Since nabuntis po kasi ako di ako pinapagawa ng gawaing bahay ni mister. Gusto ko lang din po sana maexercise pra di po manasin. Ok lang po kaya? Di naman po maselan. Thanks po…

3 Replies

yes mi, simula nabuntis ako mas umarte ako. may maamoy o matapakan lang ako na di okay sa bahay di nako mapakali. kilos ako ng kilos tapos yung hubby ko naiinis na sakin kase kilos daw ako ng kilos😅 pero syempre wag masyado pakapagod at iwas sa mga chemicals.

1y ago

same tayo mi, simula rin buntis na ako lagi talaga ako kumikilos di ako mapakali kapag di malinis ang bahay hihinto nalang ako kapag andyan yung LIP ko kasi laging galit parang sya pa nga yung buntis saming dalawa eh! 😅 totoo mamsh , wag magpakapagod kasi nakakasama for both ! sayo at sa baby ,,

yes pwede as you said naman di la po maselan. pero wag lang din masyadong magpagod.

1y ago

Thanks mi!

kung mahaba po ang hwakan ng walia oero kung magbebend, wag na lang

1y ago

Thanks po