Placenta previa at 18 weeks

nung Feb 26 po nag bleeding ako at di matukoy ni doc kung ano ang possible na causes. kahapon po feb 28 nag pa check ako pa ultrasound CAS . at nakita nung doctor sa ultrasound na may placenta previa ako at yun pala ang reason why dinugo ako. mga mommies sino po ba ang nagkaroon ng placenta previa dito? nakakawork papo ba kayo? at kamusta po sex life ninyo po? previous cs ako sa dalawa kong anak po.

3 Replies

nag bleeding din ako for ilang days and nung nag pa untrasound ako nakita na may previa marginalis ako. di talaga matukoy ano cause ng placenta previa pero ingat nalang talaga. iwas sa sex muna hanggat di pa tumataas ang placenta. di rin ako pinag wowork muna ng ob ko mas maganda daw na bed rest talaga tatayo lang pag punta cr at kakain.

Ako mommy 13 weeks posterior placenta muntik nadin ng bleed my namui sa tiyan ko kc ngpa trans v ako ayun cguro natagatag ako sa byahe ngaun bed rest tlaga ako nawala din baby ko last yr then after three months nabuntis din ako todo ingat nako ngaun.

2y ago

Momy try mo sa ibang bayan baka meron pa sa iba hospital cguro kakaisip mo yan sa ngyari noon at mommy advice ko mg bed rest ka po wag na sakay motor filing ko sa motor din kaya ngyari nging posterior placenta ako at kaka panganak ko lng last year kya cguro medyu mahina katawN ko at npaka selan ko sa pagkain wala gana kahit my vitamins need po talaga mag ingat totally bed rest talaga ako ngayun pasalamat talaga ako sa asawako naintindihan nya takot na tlga ako mgsakay sa motor once a month nlng ako mg byahe nyan sa check up bahay lng talaga ako at konti walis luto minsan pero mghapon higa lang ako khit posterior nTakot din ako sa dugo namuo my pampakapit ako iniinom natakot din ako bka ano mangyari ki baby mhie isipin muna natin c baby konti tiis lang ng give up din ako sa business namin para sa baby ko.

avoid sex lalo na pag may bleeding na . more on bedrest, iwas tagtag. ask your OB po for more instructions.

2y ago

like how are they living po, nakaka work papo ba sila? nakaka pag do po ba sila ni partner, at kapag hindi naman po ilang year po sila hindi nakapag do po?. sa 3 babies ko po kasi mamsh first time po kasi ako nagkaroon ng ganito. at sabi ni doc possible po na dahil yung second and third baby ko ay wala pong age gap. simula nung pagka panganak ko at ilang araw lang nabawian ng buhay yung second baby ko po last year is nabuntis ako after 3 months po. alam ko po yung cause at dos and dont but gusto ko po malaman mamsh yung kung ano ano po mga experience ng mga ibang mamshies na may placenta previa po😊