40Weeks and 2days

Nung Feb. 13 pa sana due date ko until now d parin nag oopen yung cervix ko any suggestion po anong gagawin? Napunta na po kami sa OB ko kahapon and sabi nya medjo malaki na si baby pero maganda din naman pelvic ko un lang d parin nag oopen cervix ko. And normal delivery sana gusto ko un din sabi ni OB. Ps. First baby ??

1 Reply

Squat squat ka po mommy. Then kausapin mo din lagi si baby. Yung iba naman po kumakain ng pinya.