sana normal lahat hehe

Tagal ko ng d na oopen tong app na to. Just want to share lang, im 22weeks now and super likot na nya is it normal? And i have request from my ob sa ultz ko na cas. Sana normal lahat. Bcoz i have history na nakapag xray ako nung d ko pa alam na preggy ako. Sana ok lahat ?

2 Replies

Oo normal lang na malikot na si baby. Ako 20 weeks ramdam ko na din sya dati kase di ko maramdaman. Nakakatuwa pag gumagalaw sya sa loob no

Normal lanh po na maglikot si baby :) goodluck po mamsh