Is it okay?

Nung d ko pa nalaman na buntis ako.. Malakas inom ko ng liquor po.. advance graduation celebration po kase at Chill2 ng mga friends ko.. Ano po ba effect nun sa baby ko? Mahilig din akong kumain ng oyster (madami at malakas akonkumain ng oyster) . Advice po

3 Replies

Isang beses lang naman aiguro, pwede mo pang mabawi yan for eating healthy foods and daily vitamins.

6y ago

Dami talaga akong kinain na oyster po. 2 consecutive days akong kumakain ng oyster