Is it okay?

Nung d ko pa nalaman na buntis ako.. Malakas inom ko ng liquor po.. advance graduation celebration po kase at Chill2 ng mga friends ko.. Ano po ba effect nun sa baby ko? Mahilig din akong kumain ng oyster (madami at malakas akonkumain ng oyster) . Advice po

3 Replies

ok lng po yan basta po healthy foods na kainin nio... ganyan din ako dati d ko pa alam umiinom kami palagi ng mga classmate ko...

Bawiin nyo nalang po sa healthy foods at milk ngayong alam mo nyo na ☺️ Ganyan din po ako noon kaya kabado pray ka lang sis.

6y ago

mga veggies and fruits sis, take ka din ng vitamins with folic. iwas ka sa mga raw foods

Isang beses lang naman aiguro, pwede mo pang mabawi yan for eating healthy foods and daily vitamins.

6y ago

Dami talaga akong kinain na oyster po. 2 consecutive days akong kumakain ng oyster