labor

Ask ko lang mga momshie kung normal lang ba na nakakaramdam ako ng sakit sa may puson ko banda tas sasakit tapos mawawala tapos sasakit uli tas nag pacheck ako 2-3cm pa lang daw ano po un aantayin ko na may lumabas sakin bago ako bumalik ulit kc sumasakit na sya pero patigil tigil

1 Reply

Bka po braxton hicks sya momshie ung false labor better po if mag dl ka ng contraction app then use it everytime u will feel contractions... Sa discharge ung mucus plug po brownish na prang gel consistency sya... Be safe po