Sana may sumagot

Nung buntis po ba kayo nag aaway ba kayo ng asawa nyo? At kung mag away man kayo pinapatulan kaba nya???#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

41 Replies

Nag aaway kami madalas ng partner ko kasi mabilis talaga uminit ulo ko. Pero di niya ko pinapatulan. Magagalit siya oo, pero hindi yunt masasaktan ako ng pisikal. Ewan ba, bwisit na bwisit talaga ko pag nakikita ko sya pero pag nasa trabaho na siya nag iiyak naman ako kasi namimiss ko siya hahahaha