Nung buntis kayo, naiiyak din ba kayo at nalulungkot na walang dahilan?

1201 Replies

Oo. Actually nanaginip ako nun na nangibang bansa yung kapatid at papa ko para dun magtrabaho tapos nakita ko sila dun na nangunguha ng basura tapos yung madumi na yung mga suot nila. Tapos nung nagising ako sobrang sakit sa pakiramdam makita silang ganun. Umiyak talaga ako pero diko pinapahalata , pinipigilan kong marinig nila akong umiyak nun.