picky eater

Nung 7mos -11mos malakas kumain LO ko pero mula mag.ipin sya nung nag 12mos na sya hanggang ngayon 13mos na sya halos di na kumain kakain pero kunting kunti lang. Subrang nawoworried ako kasi halos gatas nalang tinetake niya everyday minsan nalang sya magana kumain. Paano po kaya gagawin ko para maibalik yung dating gana niya sa pagkain? Thankyou po sa sasagot. God bless po.

1 Reply

Try mo mag blender ng solid foods mommy.

4y ago

Welcome! Sana bumalik na gana nya and add food supplements mommy para kahit di nakaka kain enough sya ng supply ng vitamins.