Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Replies

7weeks and 3 days my heartbeat na po sakin.pray lang po sis.Godbless🙏

laban lng meron tlgang gnyan.. antayin mo lng sya mgkkaheartbeat din yan

Wait mo pa hanggang sa very last moment na pwedeng magwait. God is good.

Laban po po mommy. Nagkaron po ng fetus may possibility po magtuloy yan.

Laban pa at pray momsh!Magkaka heartbeat si baby, in Jesus name!🙏

pede mo sis antayin mag 9-10week.cgurado madinig mo pulso ng bby mo.

Keep strong lang sis magkaka heartbeat din yan stay positive ❤️

sympre lalaban sis just keep praying walang impossible kay lord ♥

8 weeks po ako nung mgakaheartbeat ang baby namin. Pray lang! 😊

Pray lang po kay God 💕ipagdadasal din kita at magiging baby mo.