Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Replies

laban lng sis. ako nilaban ko lo ko. nung unang Ps check up ko sabi lng ng ob dugo lng na ayaw lumabas kya niresetahan nyo ko ng pampadugo. diko sinunod kasi alm ko pregnant ako. nung hapon na din nun nag hcg test ako sa result ko not totally clear paraw. nag nenegative kasi sa pt. then nag try ako mag pa check sa ibang ob. nakailng ob din ako pero un padin sinasabi nila. ung sa last ob ko nakita na Nya na pregnant ako pero ectopic pregnancy daw. nkita din sa ultrasound.sobrang nang hina ako nun pero inisip ko lalaban ako. bingyan ako ng palugit ng ob ko ng 2 weeks. pag do daw nagbago possible tatanggalin na si baby sa tiyan ko. sinunod.ko lahat ng pingagagawa. nag resign ako sa work. bed rest no stress. kain nf healthy foods. at higit sa lahat pray pray pray. ayun afyer 2 weeks balik ob sobrang happy ko nakapasok na daw si baby sa ovary ko. miracle happens all time. basta magtiwala kalang at lumaban .5 mos na lo ko ngaun. i hope malagpasan mo din yan. 😃

nako mommy ung first pregnancy kk ganyan na ganyan . kasi from irreg ako tapos nabuntis ako ng di namen alam nung nagpacheck up ako sbi ng ob 5 weeks pa lng early pregnancy after 3 weeks bumalik ako pag balik ko di nag grown ung uterus ko and may maliit na baby kng kinabukasan nag bleed na ko akala namen ok lng tapos after 2 days aun na na emergency ako kinahapunan nag passed out na ung baby ko now im 16 weeks preggy pero sana ok ang lahat lage kong pinagpray kay lord to .

Sakit sis 12w weeks walang heart beat binigyan ako ng east ave ng two week para ipaulit ang utz pmayaw jila tanggalin kasi buhay daw ng baby ang naka salalay dun . Pag ka 14weeks ko may hb na sya . Kaso mababa raw hb nya . Tapos mga ilang araw nag bleeding ako . Natagtag daw kakakarga ng panganay ko . Niraspa ako 😭 pero now im 34 weeks pregnant pag para sayo talaga yan ibibigay sayo yan ni god pro pag hindi kukunin nya talaga 😥

literal na bed rest ka talaga, sundin mo lmg payo ng ob sayo. Yung akin 6weeks pina ulit ako ng tvs heartbeat din ang reason, kaya nung 9weeks umulit ako bradycardiac parin another bed rest tsaka pampakapit, nag bleeding, spotting kasi low lying pero kinaya ko lahat kaya now normal na yung pag bubuntis ko at 39weeks and 3days hehe, basta pakatatag ka lang mamsh, pray at bed rest lang kailangan mo.

Pray lang sis..parang ramdam kuna din ang kaba.. Kasi 5weeks and 2days ago na ako nag pa ultrasound 8weeks and 5days na tummy ko ngayun. Nung nag pa ultrasound ako dalawang butas ang nakita so sabi daw ng doc. Twin daw baby ko kaso same case sau wl a pa daw nakita fetus yolk sac lang nakikita so. Nag req. Ulit ng ultrasound sa dec.7 pray lng tayo.sis god is goo all the time😇🙏

Nung 5wks palang ba binigyan ka ng gamot ng OB mo? Same tayo. Ganyan din ako pero pinainom ako ng gamot at bed rest. 5wks my sac pero walang baby. Sabi pa nga sakin kung baga sa itlog bugok daw. Bumalik ako kahapon 8wks kahapon sa awa ng dyos meron na sya heartbeat. Tiwala lang mamsh! Laban lang. Meron pang 1wk. Mag bedrest ka. Drink milk and more fruits po 💕

2nd pregnancy q sis 6wks dinugo aq tas nagpaultrasound din aq Wlang heart beat then repeat q Dw after 1wk din Sabihin ng nag ultrasound after 3days nun lumabas na lahat pati yolk sac 2luyan na aqng nakunan nun sis😢but god is good tlaga after 2mos. Nbuntis ulit aq, now po 6mos. Preggy nadin... Pray lng momshie qng para tlga sau yan pagka2loob sau ni lord yan🙂

5y ago

nakunan na ako last october 12 lahat lumabas na

PRAY. it works. ako noon 6 weeks na yung bilang pero walang amniotic sac. tapos inulit after three weeks yung ultrasound and thank God andun n si baby. Our God is faithful, basta pray ka lng and leave it all up to Him. He answers prayers and there is no reason to doubt. Whatever happens His wills and ways will always be the best for you..

Ako 12 to 13weeks preg base sa lmp but sa mga ultrasounds and transv ko 8weeks plang gs and yolk sac palang wala fetal hb.kahit alam kong 10% lang ang chance ko para madevelop c bb nilaban ko sya haggang dulo..sad to say wala n na D&C lang ako lang april 15.gang ngaun nalulungkot parin pero nid magpakatatag para sa mga bata..😔

Ako sis nun ngpcheckup ako 6weeks din yolk sac palang din, di din makita yun fetus. Ngintay pa kmi ng 2weeks para mgpatransV ulit. Ayun sa awa naman ni lord ngkaroon na ng fetus at heartbeat. 8mos preggy na ko ngayon pero bago kami mgng okay ni baby ang dami naming pinagdaanan. Bsta Pray lang sis magiging ok din lahat.