NO philhealth ?

Nung 5months po tyan ko pumunta akong Philhealth para magpa member po sana inoferan ako Ng WATGB para daw po SA MGA buntis. tinanong ko po magkano babayaran Sabi sakin 2400 daw po LAHAT LAHAT na. Pero Binigyan ako Ng verification slip at Sabi balik ako Ng pag 7months na. Nung 7months na tyan ko babalik Sana ako Ng philhealth pero sinabi ng IBA saakin na Dina pwede at 7mths na ako Kasi 3 months pa bago magamit ANG philhealth pag bagong member. Tanong ko po sana Kung totoo po ba? Ano po better na pwede Kong gawin? At tanong Kona Rin po Kung magkano babayaran LAHAT LAHAT pag walang philhealth? Salamat po SA sasagot at tutulong mag advice ?? thank you in advance ?

1 Reply

Pumunta ka pa din ng philhealth, magagamit mo yun kapag manganganak ka na, not true na after 3 mos mo pa magagamit, magagamit mo agad yun. 2.4k ang babayaran mo. That's for the whole year na.

5y ago

Paano magiging depende? E member ka nila and nagbayad ka na ng 2.4k. Included na yun sa binayaran mo. Unless hindi accredited ng philhealth yung pagpapaananakan mo.