35 weeks and i have a breastmilk

Nung 28weeks ako may lumalabas na sakin white liquid kapag pinpiga ko ung boobs ko and may pagkayellowish, sa una parang tubig lang then kapag nagtagal nagging yellow na. Now habang nakaupo ako napansin ko may parang namumuo na natuyong tubig sa damit ko wala akong bra, tumulo na pala milk ko. Natural lang ba un? Paonti onti lang pero ngayon ko lang kasi hindi piniga tapos tumulo pala nagulat nalang ako mga momsh. First time mom here.

1 Reply

Meron daw talaga na kahit hindi pa nanganganak, may lumalabas nang gatas. Colostrum po yung yellowish na yan.