constipated problem

Nung 1st trimester ko unang nag milk ako ng anmum pero tinigil ko kase sobrang laki at tigas na poo poo ko 😅😥 first ko lang maka poo ng sobrang laki na parang nanganak din ako ang hirap iere kase sobrang tigas nya . Sorry po sa words , ginawa ko para matapos na dinukot ko nalang 😓 Sa sobrang sakit na . Ngayun 5 months nako uminom nanaman ulit ako ng anmum kase akala ko dina mauulit yun nangyari nanaman maiyak iyak talaga ako sa sobrang sakit .. kaya dinako umiinom ng kahit anong gatas ee nagkakape nalang . bumabawe nalang ako sa mga prutas . Skl. ganyan din ba kayo? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

24 Replies

aq po sa energen natigas poop q ntry qna mangyri sakin ung sobrang tigas ng poop q tpos ayw lumabas dami nadn dugo lumabas sa sobrang ere q nadla aq sa hospital dhil prang Mai bumara sa Ari q kla q c baby n kya dinala nq hospital tnx God at wla namn prob. Kai baby kla q manganak aq ng 7months. kya cmula nun dnq nag energen. birch tree nalng iniinom q kht papaano nakka poop aq arw2 kht n pang kambing ang poop q.

Wag po kayo magkape. Wala pong benefits makukuha si baby dyan, malala pa may masama pa itong effect sa baby. Ako naman po feeling ko constipated ako dahil sa multivitamins, hindi naman pwedeng itigil kasi kailangan namin ni baby. Same tayo kapag tumatae dinudukot na lang haha. Ayoko rin kasi umire ng sobra baka magka-almuranas ako or kung ano pa. Importante nakatae haha. 22weeks.

Natawa ako dun sa dinukot mamsh. Hahaha. Naexperience ko dn yan, halos 30mns nastuck ung pupu ko sa butas. Halos mangiyakngiyak n dn ako nun. 😩 pero ngaun hnd na masyado mahrap. Kain ka lang Ripe papaya, more on water lalo n pag ramdam mong najejebs kana uminom ka isang basong tubig. Tas yogurt dn. Nakakatulong un mamsh

before pa ako mabuntis, prob ko na constipation. pero nung 5months nko, grabe naiiyak nako. kaya ung ferrous na iniinom ko, may docusate sodium. pampalambot siya. ask ur ob po. big help din po saken ung pure prune juice. half cup, hinahaluan ko ng tubig kasi matamis. then every other day ko sya iniinom. 🙂

ako po til now nag aanmum choco. naexperience ko rin yan pero di ako nag-stop mag anmum. pwede rin ksi sa vitamins na iniinom ntin kaya natigas ang poop. ang ginawa ko nalang more water ako and fiber foods. oatmeal with anmum gnun po :)

wala ata sa anmum yun kasi simula 7 weeks ng pregnancy ko hangang now 6 months nako nainom ako nyan di naman nag kakaganyan baka may dahilan sayo di dahil sa milk yun.

di naman po need uminom ng anmum, enfamama, etc kung nakakakuha kayo ng enough nutrients from fruits and veggies. pinatigil yan sakin ng OB ko, tataas lang daw sugar ko dyan

i recommend birch tree po mamsh😊never po aq nhirapan s pag poop buong sem ng pregnancy till now n nkapanganak n my tahi po aq gang anus🤣pero nd hirap mg poop

di po ako pinagmimilk ng ob ko. nakakalaki daw po kasi ng bata yun para iwas cs po😊 yung calcium nmn daw po sabi ni ob is makukuha sa mga foods❤

hindi po ako ganyan kahit umiinom po ako milk di po constipated tummy ko dahil more on gulay at prutas parin sa pagkain ko