Di na masyado naiihi ngayong 2nd trimester

Hello mga mommies! Ask ko lang if normal lang ba na pagpasok ng 2nd trimester ay hindi na masyado naiihi specially at night? Going 15 weeks na po ako. Salamat po sa sasagot. Nakakaworry kasi ung mga pagbabago.

1 Reply

kng malakas po kayo uminom ng water, at bhira po kayo maihi sa gabi. consult OB po kayo. usually po kc by 3rd trimester babalik ung ihi ng ihi dhil napepress na ni baby ung kidneys ntn sa pglaki nya.