24DAYS OLD RASHES SA FACE

Nung 11days old po sa leeg siya nagkarashes, ngayon naman sa mukha hanggang noo meron ding kaunti sa anit malapit sa noo. Normal lang kaya to? Ano po kaya pwedeng gawin para mawala to?

24DAYS OLD RASHES SA FACE
16 Replies

Try mo ipahid Ang breast milk mo sa affected areas.. rich in vitamins po yan Sabi ng mga Lola nkakapagaling po gatas ng Ina kahit kagat mg langgam at lamok. 😊

Paligoan nyo po twice a day, morning and hapon as per pedia doctor.. sakin po nagresita sya ng hydrocortisone lotion.

Dalasan lang po pagpunas ng maligamgan na tubig sa area na may rashes at dpat laging dry pero better pacheck up po

4y ago

okay po thanks mamsh

Normal lang po yan mamshie. Baby ko ganyan din then nung pinaliguan na araw araw wala na.

mawawala din po yan mamsh.. basta paliguan lang talaga twice a day or as needed 😊

normal po. nagworry din ako kay baby. pero normal. nawawala dn

Normal po. Try lactacyd. Yan gamit ko sa eldest and bunso ko.

pag lilinisan mo cotton with warm water lang tapos dry mo sya.

4y ago

ay thankyou po

Mas better po if ipa check nyo po sa Pedia niya po.

Momsh ilang months LO nyo na pinalagyan ng earrings?

4y ago

Sakin po moms kinabukasan pinalagyan ko agad nang earing kasi mukha syang lalaki pag wala earings dahil ang nipis nang buhok nang LO ko..ang lying inn din naman po ang nag offer sakin kaya go nalang din ako..