Sa init po ba talaga yan o hindi nya hiyang magBF?

Nung 1 month sya nagkaganyan na din sya napacheck up na namin yan at umokay na ngayon mag 4 months na sya bumalik nanaman rashes nya sa leeg, nakakastress pa naman makita may ganyan sya😔. Ano po kayang magandang gawin dyan?

Sa init po ba talaga yan o hindi nya hiyang magBF?
33 Replies

Baka sa gamit nyong panlaba or fabcon sa damit ng baby nyo kaya na rashes ng ganyan... Kawawa naman...

kawawa nmn si baby..baka nga po sa init ng panahon at ng leeg niya..pacheck niyo po uli sa pedia mhi..

if magpadede k mi , lagyan mo ng bimpo ung leeg para di magstay ang pawis or milk sa leeg nya

sa gatas yan maam .much better maglagay ka ng towel para nd mabasa ng gatas yung leeg nya

grabe mi😭kawawa naman su baby..iwasan mopo mabasa leeg nya mi🥲

pahanginan or paypayan mo po ang leeg ni baby . para po matuyo siya.

baka naman after padede di mo na pinupunasam yung leeg nya mii

pwede pong sa init and hindi po hiyang sa ginagamit na sabon

elica mommy try mo effective un nkabili ka over the counter

Hala pacheck up mo na yan ano pa inaantay mo :(