Rashes?

Mga sis baka po may naka encounter sa inyo nagkaganito LO nyo. Napansin ko yan nung nilinis ko leeg nya. Dati naman po wala yan. Ano po kaya pwede igamot dyan or ipahid? Wala din kasi sya leeg nattakpan ng taba nya hehe. Madalas po kasi sya maglungad kaya siguro nagkaganyan. Medyo dumadami na kasi. Thankyou po.

Rashes?
1 Reply

mommy pa check nyo na po c baby or kontakin nalang po ang pedia nya. para po maresetahan ng akmang gamot para jan sa rash na yan ..

Related Articles