Waiting all day..

Nubayan! Mula 12mid ng 11.11 nag aantay nako buong maghapon at gabi.. Time check 10.38pm ala pa din.. May lalabas pa kaya? Inaantok nako.. Goodluck nalang poh sa mga mommy na gising pa din kakaantay.. Nakakalungkot naman na hindi ako makaka grab dito.. Haaays! 🥺

Waiting all day..
2 Replies

log out mo po tas log in ka ulit

3y ago

ayy ganun po ba sis,sa akin po kasi ganyan na ganyan wala akong makita sa announcement at rewards section.Log out lang po ako tas Log In,ok naman po sya..Bakit kaya sayo ayaw?