แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺

NST 37+4 (น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น) กำหนด11มีนา สัปดาห์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว **แก้ไขโพสต์ค่ะ**หลังจากกระตุ้นไปวันที่1 วันที่3ก็คลอดค่า น้องน้ำหนัก3464g

แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺
52 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดได้3วันนี้แล้วแต่ยังเงียบยุเลยตอนนี้38+6แล้วค่ะ