แม่ๆทีมมีนา

แม่ๆทีมมีนาอาการเป็นไงกันบ้างแล้วคร้า บ้านนี้กำหนด 16 มีนา แต่หมอให้คลอดเดือนกุมพาเพราะครรภ์มีความเสี่ยง ???ปล.หมอนัดถี่ทุกอาทิตย์มาติดเครื่องมือ NST ค่ะ หมอบอกจะพยายามยื้อให้ได้ถึง 38 W ตอนนี้ 35+5 แล้วค่ะ ?

แม่ๆทีมมีนา
24 ตอบกลับ

35+1 week​ กำหนด 19 มี.ค. ปวดหว่างขา ลงจิมิ ร้าวไปเอว พยายามจะไม่เดินเยอะ อยากให้ถึง 37 week​ . เมื่อวันที่ 7 ท้องแข็งทุก 10 นาที ภายในครึ่งชั่วโมง ลูกดิ้นน้อยดิ้นเบามาก เลยไป รพ. โชคดีที่ปกติ หมอบอกถ​้าท้องแข็งให้รีบมา รพ.เลยนะไม่ต้องรอ หมอประจำนัด 18 กพ. แต่ถ้าเรามีอาการแปลกๆให้ไปก่อนหมอนัดเสมอ😄ตอนเช้าพลิกตัวโครตเจ็บ

เป็นเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้รกเกาะต่ำ น้องน้ำหนักตกเกณฑ์ วันนี้มานอนรอคลอดแล้ว ไม่รู้น้องจะออกมาเป็นไงมั้ง ลุ้นคะ..แต่ก็ภาวนาให้น้องเค้ออกมาปกติดีทุกอย่าง

บ้านนี้กำหนด2มีนา ตอนนี้ได้37+5วีคแล้วมีแค่เจ็บอุ้มเชิงกรานและท้องปั้นค่ะแต่ไม่ถี่ หมอบอกถ้าถึงวันที่19ยังไม่คลอดก็จะได้กระตุ้นค่ะ

29 มีนาค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ นอนอึดอัดไม่สบายตัวมากค่ะ กินไรมั่วๆซั่วๆไม่ได้เลยค่ะ มีปันหามากมาย แต่ต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ อดทนเพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้กำหนด10มีนาเดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดเสียดๆ หัวหน่าว บางทีปวดจนต้องร้องหลงกันเลยทีเดียว

บ้านนี้2มีนา 37+3 ปวดท้องเตือนเกือบทุกวัน.. แต่ก็ม่ยอมแตกสักที..แม่นับวันรอทุกวันเลย..😂😂😂

4y ago

😍😍

30มีนาค่ะแม่มีอาการปวดหน่วงๆๆๆแบบปวดถึงหอยเลยค่ะว่าจะไปโรงบาลเพราะท้องชอบแข็ง

บ้านนี้2มีนาจ้า มีแต่เจ็บเตือน แต่ไม่มีอาการที่จะออกเรยคะ 37+3 อยากแตกแร้วจ้าแม่😑😭

36 w แล้วจ้า คิดเครื่องมื้อ nst เหมือนกัน กำหนดคลอด 7 มีนา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

ใกล้แล้วค่ะ 💓

36+w11มีนาจ้าเริ่มเตือนแร้วปวดหลังเหนื่อยง่ายเสียวท้องน้อยขี้หงัดหงิดมาก