แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺

NST 37+4 (น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น) กำหนด11มีนา สัปดาห์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว **แก้ไขโพสต์ค่ะ**หลังจากกระตุ้นไปวันที่1 วันที่3ก็คลอดค่า น้องน้ำหนัก3464g

แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺
52 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุครรภ์37w5วันหมอนัดคลอด12มีนา64 อายุครรภ์38w6วัน

คลอดแล้วค่า หลังจากกระตุ้นไปเมื่อวันจันทร์😍😍

4y ago

ยินดีด้วยค่า น้องน่ารักน่าชังมากค่า 😊

11มีนาเหมือนกันเลย ยังเงียบๆยุแต่หมอไม่ได้นัดกระตุ

4y ago

เราก็พึ่งเจ็บเตือนเมื่อวานเองคะ😅

บ้านนี้10มี.ค. จร้าได้แต่เจ็บหลอกอยากแตกแล้วจร้า

4y ago

ขอบคุณคะ

17มีนา​ อาทิตย์​หน้าหมอนัดกระตุ้น​เหมือนกันค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ 37วีค ทำมัยหมอให้กำหนดคลอด29มีนาเลยค่ะ

4y ago

แต่เราคลอดแล้วตอน38+6ค่ะ

11มีนา อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นเหมือนกันจ้าา

4y ago

สู้ๆค่า ใกล้จะได้เจอแล้ว☺

บ้านนี้ 39 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

มีนาค่ะ ไม่น่าจะเกิน7มีนา อยากคลอดมากๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด30มีนาค่ะได้35+4วีคตอนนี้

4y ago

ใกล้จะได้เจอกันแล้ว☺☺