แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺

NST 37+4 (น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น) กำหนด11มีนา สัปดาห์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว **แก้ไขโพสต์ค่ะ**หลังจากกระตุ้นไปวันที่1 วันที่3ก็คลอดค่า น้องน้ำหนัก3464g

แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไงกันบ้างคะ☺
52 ตอบกลับ

38+2"ยังเงียบอยู่เลยจร้า​ คนที่3เเล้วว​

38w+4 9มีนา เงียบมากแม่ อยากแตกแล้วค่ะ 😊

4y ago

ยังเลยจ่ะแม่ ♥️

39+1 กำหนด4 มีนา บ้านนี้เจ็บแต่หลอก55555. 🥰

วันที่3มี.ค หมอนัดกระตุ้นเหมือนกันคะ37+3

4y ago

ของเรานัดวันที่1ค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ☺

5มีนาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

4y ago

13 มีนาจ้า ตอนนี้ 35w6d

วันเดียวกันเลยค่ะชายหรือหญิงค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่☺

คุณ​มากๆนะค่ะเช่นกันนะค่ะ😍😍

38week กำหนด18มีนาจ้าบ้านนี้

เดือนมีนาจ้า35+2นนขึ้นมา13โลจ้า

4y ago

พอกันค่ะ

38วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด19มีนา