allergy

np ebf babyboy 1mos and 1week cs goodpm mga mommies! ask ko lang po kung sino nagamit ng phsyiogel cleanser para sa mga babies nila? if yes ano po effect ok po ba? maganda po ba para sa mga sensitive skin? kasi nirefer po kami ng pedia ng baby ko sa pedia allergologist ee kasi may parang kati kati sa right elbow nya niresetan nya kami ng phsiogel cleanser tapos desowen cream and ceterizine drops para mawala kati at pula pula po.. sa mga nagkaron po ng allergy mga babies nila share naman po kayo ng experience .. thanks po! sabi rin po pla pedia allergolist pinagbawal din po ako kumain ng mga malalansa na food and processed food kasi nadedede din daw po ni baby yan ee..

1 Reply

Physiogel cleanser and desowen maganda po parehas yan... Isa po talaga yan sa recommended once na nagka allergy ang baby... Cetirizine para mawala ang pangangati ni baby... And bawal kumain ng malansa dahil lalo kakati ang allergy niya once na nakakain ka ng malalansa...

5y ago

ah bali yung desowen cream sis nireseta yan ng pedia nya kasi nagkarashes sa leeg then nung pinahiran ko nawala rin naman .. ang next naging prob ko is yung sa cheeks nya na namumula parang dry patches sya pero ang tawag daw don is stelatopia dermatitis kaya napabili kmi sis ng mustela stelatopia cleanser and moisturizer nung ginamit namin yan nawala din kuminis muka.. then naging next prob ko is yung sa right elbow nya na butlig na parang may tubig sa loob.. then tinry ko yung desowen nung pinahid ko kinabukasan nag dry naman sya kaso nagmarkang parang pantal ee.. di ako mapakali kasi pag may nkkta ako na ganya na tumutubo sa katawan ng baby ko kaya pinacheck up ko na..