CS Mommies! Bumagsak sa pwetan nung nadulas. May effect ba sa tahi ko?

Na-CS po ako 2 months ago. Nadulas kasi ako. Bumagsak ako sa pwetan ko, mejo sumakit balakang ko. May effect ba yon sakin or sa tahi ko?

5 Replies

Wala naman, safest din ata if sa pwetan babagsak. kung walang bleeding din. Sana okay lang kayo mommy

4y ago

Mejo sumakit balakang ko sis. Tumama pwet ko at tuhod e. Kanina lang ako nadulas buti nga di ko buhat si baby... 😢