Not pregnant

Np. 1 month and 9 days baby girl Hello po mga mamsh ask ko lang may same kopo ba dito na until now ee dinudugo pa ? Tapos sumasakit ulo at nahihilo ? Kapag tatayo para kang babagsak ? Tapos walang gana kumaen ? Sana po mapost admin TIA.

1 Reply

hi same po momsh inabot din ako ng 1month.. dizzy also sometimes.. ask my mother at ang sabi normal lang daw.. pagdating sa pagkain po kailangan tayo ganado always kahit medyo ayaw natin sa ulam kasi mai baby na dumedede 😍

4y ago

may mga ganun po talaga... pero para mapanatag po kayo pwd nyo po itawag sa OB nyo po...

Related Articles