Sharing experiences

As of now were 34 weeks & 3 days together with my 1st baby 😍 Hoping na sana maideliver ko sya in normal way, iwas gastos at excited ako sa feeling na kaya ko sya inormal like others. "Hoping" pa ngayon kasi as of now nakabreech (suhi) pa din si LO sa loob. Ang mga ginagawa ko as of now para umikot si baby are; - nagpapatugtog sa bandang baba ng aking ari. - flash light or mas bright na bandang baba ng puson - tamang pag upo (laging may unan sa likod & mas mababa ang tuhod kesa balakang) - at higa (more on left side) - iwas ma stress about sa breech position (sabi ng iba) kaya inienjoy ko pa now na medyo tagilid si LO at kinakausap sya. - praying (pinapaubaya kay Lord ang mga mangyayari) 😍 dahil alam ko naman ginagawa ko din ang part ko para sa amin the rest will be by Will of God 🤗 Godbless sa lahat. Ps. If may alam po kayo na dapat pa gawin pa comment na lang din po, very much appreciated po yun. 🤗

Sharing experiences
4 Replies

Walking and exercise...

4y ago

Yes po will do that little by little ayoko din po mapaaga ng anak ii haha