Hello po, ask ko lang ano dapat ang gagawin if breech position parin si baby? Im 34 weeks as of now.

May myoma rin po ako. Ask ko lang if mag poposition paba si baby :(

5 Replies

ang bb ko naman nung 33 weeks naka transverse sabi ni ob kaya inikot niya c baby ng para mag cephalic

36 weeks daw po sabi ng Ob ko para sa final position yung iba nga po 37 weeks pa minsan.

ako naman 33weeks naka transverse parin. hoping na umikot medyo maaga pa naman.

music and flashlight bandang puson po. effective.

Talk to baby po and pray lang maam.