Fetal Weight

Kaya po kaya inormal si baby 3339grams na po sya as of now 37weeks 6/7?#pleasehelp #advicepls

10 Replies

Depende mommy. Kapapanganak ko lang nung March 06, sa latest UTZ ko before manganak fetal weight ni baby is nasa 3.2kg pero pagkapanganak ko sakanya nasa 2.5kg lang siya, pero medyo maliit sipit-sipitan ko kaya nagkaroon pa din ako ng 3rd degree perineal tear/cut. Pero mabilis lang din naman ang recovery momsh. Kayang-kaya mo po yan. Fighting!

1y ago

Yes mommy 🙏🙏 kayang kaya yan.

Kaya yan! Ako as of today fetal weight ni baby nsa 3.6kg. As per my OB kaya pa daw sa normal. kaya kinakausap ko din si baby na magtulungan kami for our safe delivery. tas todo lakad na ko para matagtag na at manganak na. Sabi ng OB ko wag ndaw palakihin ng todo

kaya po yan pero sobrang hirap po ilabas nung nanganak ako sa panganay ko sis 3.100g sobrang nahirapan ako ewan kolang dito sa pangalawa kong baby sana hindi ako pahirapan and sana makaraos na rin ako 🙏🥰🙏🙏

Kaya mo yan inormal kung malakas ang loob mo at dika natatakot sis tiwala ka lang din kay lord😊 Kasi kung paiiralin natin yung takot at di kaya sa sarili maccs talaga dapat matapang po tayo 💪

Yes po mommy kaya po sasabihin naman yan sayo ng doctor kung hindi, two weeks na din ako nanganak 3.3kg si baby 50 cm nakayanan ko inormal. Tibayan mo lang po loob mo mommy

diet ka onte Momsh, 38 weeks ako nanganak via Induced delivery, 16 hours labor muntik pang ma CS Kasi 3.5 si Baby. Thanks God nakaraos nman in Normal delivery.

1y ago

forda diet na nga ako mamsh eh. kaloka haha. pero push padin. sana kayanin. 38weeks na ako as of now.

Sana ol mamshi ung baby ko asa 1kls up palang need kopa sya mapa 2kls bago lumabas 38 weeks nako 🥺

meron naman nakakaya inormal yung ganyan basta bubuka cervix mo ...

Depende sayo yan mi. Iba iba po kasi.

1y ago

37weeks here. Nanganak ako nung march 1. 3.5kilos si baby. 2hrs labor,2 iri lang din po. Sabi ni ob kung umabot pa daw ako ng 40weeks baka nag 4kilos pa si baby mas mahirap po. Kaya mopo yan mamshie basta isipin mo makalabaa agad si baby.

depends kung kakayanin mo.

Related Articles