Buntis na kaya ako?

November pa po last mens ko then december until this february delayed po ko then nagPT po ko 2x na and nag 2lines po siya / positive but malabo lang po yung isang line niya. Buntis na po kaya ako?

2 Replies

Oo buntis ka na kung nagcontact kayo ng partner mo. Ganyan din sa akin noong nagPT ako twice din malabo ung isang line. Nagpacheck ako sa OB and sabi niya kapag nagpositive na hindi active it means may tumor. Pero nagcontact naman kami ng partner ko. So buntis na nga ako.

Yes