Confused

2 months delayed po ko and nagpt na ko 2x nagpositive na po medyo malabo lang yung isang line, going to 3 mos. this february kaso nga lang po nagbleeding po ko this feb 11 na spot spot lang po na brown then ngayon po light red na ano po kaya ito? ito po ba yung tinatawag ng nagbabawas? Please enlighten me mga ka-mumshie .

3 Replies

Punta ka ob check up ka . ganyan ako dati hanggang lumakas bleeding ko. nag miscarriage ako.

Mag pacheck up ka na possible preggy ka.