Vaccines ni l.o

November 27 po ako nanganak. Kelan po kaya unang vaccine ni baby? Sa barangay health center po siya ipapa injection.

4 Replies

Hi ma kamusta po kayo? Nkakapagpabakuna po ba si baby? Makikita niyo po sa baby book o recordbook kung ano po ang next na bakuna for your baby. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

unang vaccine ni baby sis Yung bcg at hep. b vaccine na binibigay pag kapanganak palang. susunod 6weeks na sa health center. hihingin sayo record Ng hep. b at bcg Niya sa hospital or lying in.

Iconsulta nyo po sa duktor po mommy. Mabuting sigurado tayo

Dapat 6 weeks may vaccine na sya