my bunso's journey ??

Nov 19 2019 around 2:36 a.m bigla nalang sumakit ang tiyan q tapos yung tipong sakit na d kana maka2log den pinilit q pa din ma22log peo yubg sakit nararamdaman q mas tumitindi kaya nagpray nalang aq kasi e2 nanyung labor at Gods perfect time na ipagkakaloob saken yung best gift ever nia, hanggang sa lumabas na nga si haring araw 6:00 a.m tinawagan q na mother q. Para sabhin na manganganak na aq, sobrang supportive ni mudra agad agad nandyan na siya,.. nagtitiklop pa aq ng nga damit kasi gus2 q before aq pumunta sa lying in eh yung lalabas na si baby.. 8:30 nagpunta na kame ng lying in at pagie saken 8 cm na agad kaya bilis bilis na sila pagpunta na aq sa labor room 9:02 am lumabas na ang aming LIAM GADDIEL ang sarap ng feeling peo may guilt kasi nahawa siya saken ng UTI, ngayon 7 days siyang tinuturukan.. sana mga momshie na babasa ng malatelenovelang kwento ng journey ng aming bunso ay ingat ingat sa lahat ng kinakain wag na muna kau kakain sa mga fastfood o order ng food kasi d naten alam kung ano yung mga nilalagay na mga pampalasa dun q kasi nakuha. Good luck mga momshie na iire palang. Dasal at tatag ng kalooban ang ating sandigan sa mga oras na yun ????

my bunso's journey ??
1 Reply

Nakaka inspire naman po yung panganganak nyo, ako kinakabahan kasi 38weeks and 1 day na ako pero sumasakit lg puson q tapos mawawala.

4y ago

Kayang kaya mo yan momshie tatag at ready mo sarili mo lalabas din si baby 😊😊