SOBRANG HIRAP

Not a rant. pero gusto ko lang mag share haha. Grabe 7 weeks preggy ako now pero grabe sobrang tinatamad katawan ko sa lahat ng bagay. Halos tamad din ako lumabas di tulad dati na sobrang gala ko. Pati sa work minsan ayoko na talaga bumangon pra mag work, gusto ko mag resign pero nahihiya ako kay hubby. 😆 Hirap din ng pagbubuntis ko ngayon, para akong nasusuka parati, mapait ang panlasa ko at halos di ako makakain. Complete opposite nung first pregnancy ko na halos wala ako naramdaman. Magical talaga ang pagbubuntis natin mga mommies. Dami changes sa katawan, ugali, etc.. 🥰

2 Replies

same tau mhie ganyang ako pag gising ng maga ayaw Kong bumangon depende nalang pag nasusuka na ako Saka lang ako babangon at hihiga ulit ayaw ko na din lumabas palagi samantalang dati nd ako makatagal na nakahiga lang 😁

normal lang yan mommy! hahaha same situation pero nagresign nako kase ayaw ni daddy mapagod kase maselan ako at iritable yung mga kawork ko at kausap ko natatarayan ko