Hirap kumain.....

Hi mommies ... gang kelan po kaya itong nararamdaman ko.... hirap po akong makakain ngayon.... halos ayaw ko ng pagkain... naiisip ko pa lang kac nasusuka ako...... pati amoy ayaw ko.... kahit anung pagkain.... kaya nalilipasan ako..... 7 weeks pregnant na po ako.... grabe naiirita talaga ako... gusto ko kumain kac gutom ako pero nasusuka ako.... Baka kc makasama kay baby ei.... nag aalala ako.... sobrang pili ko....

3 Replies

Ganyan po tlga lalo na kapag nsa first trimester ka palang. Mag iiba po yan kapag nsa 5to 6mos na po tiyan mo biglang lakas ang kaen mo nyan at mawawala na pagsusuka mo pero dipende parin po ksi yan sa pag bubuntis ung iba di tlga nwawala ang pag susuka. Natural lang po ksi un pero dpat kahit gnun pa man pilitin parin kumaen ng mga masusustansyang pagkaen at prutas para nmn po yan kay baby sis.

okey lang po yaan as long as iniinum nyo po ang mga vitamins na nireseta ng ob nyo tas pilitin nyo po kumain kahit kanin lang mami.. ganyan din po ako dati.. pang 2nd trimister ko po.. at bumalik na ang gana kong kumain..

same sakin mommy halos 3weeks nakung Hindi nakakakain ng Tama KC maamoy ko palang Ang pagkain sinisikmura n apo Ako.. nananakit na din po Ang sikmura ko at ulo dahil sa nalilipasan sa pagkain ..