LACTOSE INTOLERANCE

Not Pregnant Baby Boy 7 months old Hello po momies sino same case dto matapos mag tae ni baby at nahospital ee naging lactose intolerance si baby till now already tried NAN pero di hiyang . now will try nestogen low lactose kaso walang malaki parang mapapamahal pa kmi lalo . anu po pina milk nio kay baby? any advise and recommendation ? thank you ♥️♥️♥️

LACTOSE INTOLERANCE
2 Replies

ganyan din po baby q milk nya nestogen low lactose ayaw po pabago ng pedia pag daw po 1yr old nlng baguhin milk nya...

3y ago

ganun po ba salamat naman ang mahal po kasi ng nan di na kaya ng budget lakas na dumede ni lo. salamat po mami

s26 gold comfort