normal lang poba

nornal lang poba na kapag iihi ako konti lang tas mejo masakit sa pempem after ko umihi tas parang namamaga pempem ko tas every 5mins sguro or walapa 5mins panay tigas ng tiyan ko tas ung likod mejo nangangalay. ani kaya to? naglelabor na kaya? 38 weeks and 3 days napo

1 Reply

Nung nag labor akk mamsh, naiihi din ako. Pabalik balik ako sa CR. Para akong natatae na hindi ko maintindihan. masakit din tyan ko. Yung sakit na parang magkakaron ka. Tapos tumitigas.

4y ago

Minsan din momsh nakakaranas ako ng ganyan na natatae ung parang may nakabara sa pwit ko.mejo parang may cramps sa tiyan ko pero hindi nmn gaano masakit