Pusod ni baby

1 month and 12 days na baby ko. Hindi pa naalis ang pusod nya. Ok lang ba itsura ng pusod nya?

Pusod ni baby
12 Replies

bininigkisan mo pa ba mommy? si baby ko diko na binigkisan, yung mga bigkis nagamit ko lang pantakip pag naliligo sya para di mabasa. tapos tanggalin na agad. nililinisan ko ang paligid ng alcohol. 5days palang ng baby ko nalaglag nang kusa pusod nya.

4y ago

thank you po😊

Momsh, wag mo bigkisan and itupi mo ung diaper nya para di matamaan. Lagi mo din lilinisan ng Ethyl Alcohol ung white and make sure na laging tuyo. Yan lang turo sakin ng pedia ng baby ko. Kaya 1week lang tuyo at tanggal na pusod ni baby

4y ago

ok sis. salamat sa advice po😊

Linisan mo maigi momsh. 70%Ethyl alcohol. Mag aamoy yan kapag hindi nalilinisan ng maigi. At saka air dry po. 6days alis na agad pusod ng baby ko. Worried din ako kasi ganyan pusod ni baby. Nililinis ko 3-5x a day, ngayon tanggal na.

4y ago

kaya nga po. sb nila mataba daw kase pusod ni baby kya matagal maalis

Momsh better dalhin mo po siya sa pedia kasi y this time na lagpas na siya 1month dapat tuyo na yan. Dapat po yan di nababasa and linis alcohol 3x a day para matuyo.

4y ago

kulay itim na nman po pusod nya nqtutuyo na rin kumpara nung pagkapanganak nya lumiit na rin po pusod nya ngyon. hndi ko na din po sya binibigkis 3 days plang

mas maganda po kung dalhin nyo sa pedia mommy kse 1month na c baby nyo pero d padin ntangal pusod nya dpat po kse 1week lang po tngal na pusok nya.

4y ago

ndala ko na pp sya nung 1 month plang sya ok nman daw po pusod nyam sb wag bibigkisin at linos alcohol daw po pero si mama gusto binibigkis. ngyon 3 days na hndi na sya ngbibigkis. hndi nman cguro irerecomend ng pedia kung mkakasama kay baby db po

ganyan din sa baby ko mahigit 1 month bago natanggal. dinala ko sa pedia may nireseta na gamot. ayun nagokay na 🥰

4y ago

ok sis salamat sa advice nawala ang pangamba ko ngyon hndi din kc maiiwadang mag worry e

hndi po okay yan mamsh. dapat po 1 week lng tuyo na yan. pacheckup nyo npo si baby,bka maimpeksyon.

4y ago

thank you po 😊

linisan nyo po plgi Ng alcohol at iwasang mbasa hbng hndi pa kusang nttanggal Ang pusod ni baby...

4y ago

opo sis.. nililinis ko nga po lagi sya ng alcohol

baka nababasa?or me clip. use ethyl alcohol 70 percent. less dan 2 weeks tuyo na pusod ng baby ko

4y ago

1 month po sya bago ntanggal ng pedia nya yung clip nung pin check up ko pp sya non

Bazta lagi mo linisin ng alcohol mommy ganyan din ung baby ko 3 times a day mommy

4y ago

Basta alaga sa linis at wag basahin pg naliligo ung pusod