April18 last mens ko dapt 8/12 mron na..,16

Normal Lang po ba duguin or implatation bleeding last mens ko April 18 may pitik na sya Kasi .ngayon may 19 at 20 dnugo Ako Wala Naman masakit

1 Reply

pa check po kayo kasi di mo po mararamdaman pa dapat si baby kasi sobrang liit lng nyan. if nag PT na po kayo at positive then kahit konting dugo lng yan is dapat ma alarm na tayo. Implantation bleeding is sobrang konti lng yan as in pag punas mo ng tissue may kpnting dugo then dapat ata wala na agad dugo. if fresh blood(bright red) naka threatened abortion na yan. If brown baka something is wrong basta any bloody discharge especially sa 1st trimester is not good. OB agad