Bcg scar

Is this normal?

Bcg scar
37 Replies

Normal po yan sis.. Sabi nang doctor hayaan mo lang daw natin yan kasi nirmal lang daw na magka ganyan pagkatapos magpa bcg

Dapat ba mga mamsh magsugat yung turok ng BCG ? kay lo ko kasi nde . As in wala . Para tuloy walang turok . Enlighten me pls . TIA

4y ago

So dapat ba mamsh ipa ulit ko ?

Normal lang daw yan mamsh may mag yellowish discharge pa po yan bsta wg lang dw pahidan ng kahit ano😊

normal po yan ibig sabihen effective ung gamot ganyan din sa baby cko hinayaan cko lang tas gumaling din

Yes ganyan din sa baby ko. Mag’2months palang siya. Wag lang daw galawin at normal lang

Normal wag mo lang galawin sis o matabig para ndi mainfection mawawala yan kusa .

May stages po yan...lumalaki talaga tapos mawawala din...wag galawin...

Ganyan rin baby ko. Nawala lang naman. Dont worry momsh normal lang daw yan.

Normal lang po. Nagtake effect vaccine kaya ganyan. Kusa din po iyan magheal

Yes mommy SA BCG nya PO Yan. Wala ka PO ilalagay na khit na ano .