My baby 4months

It is normal that my baby doesn't want to crawl instead he wants to stand#advicepls

1 Reply

May mga babies po talaga na nagsskip ng crawling stage. Pero mas okay pa din if pagdadaanan nya un. May nabasa ko before, if di nagcrawl ang baby, possible vitamin d deficient sya. Yung pamangkin ko ganyan. Di na sya gumapang.. diretso stand na.. up to now na 4 years old na sya nagtetake sya ng fern d. Kase sakitin sya sobra. Every week yun dati Nasa hospital. Best pa din yung sunlight pag umaga. Paarawan nyo po madalas.