Normal puba ung bigla bigla bubuka ung Pwerta pero Wala NMn akong nararamdaman na parang may lalabas

Normal puba sa months Ibang iba Po kase ung nararamdaman ko Kaisa sa panganay ko???

1 Reply

sakin din Pero pag nadumi ako dun sya parang namamaga na bumubuka na Ewan hehehe 😅 Okey Lang Naman po siguro ganun po Kasi ako palagi 😅

10mo ago

pero ngaun Po Wala na huminto na sya sguro mga 3 hrs ko lng Po naramdamam ung symptoms nayun