Normal or Allergy?

Is it normal to pregnants to sneeze everytime na may mahagip silang alikabok o anumang amoy? Kasi ako everytime na may naaamoy akong alikabok o amoy ng sabon magkakasipon agad ako.

4 Replies

Allergy rhinitis yan, ganyan din po sakin. Ceterizine lang iniinom ko before tapos nasal spray. Kaso now, stop muna kasi preggy. Pero rest assured allergy po yan.

4y ago

Safe naman sa buntis ang cetirizine pero ako binigyan na lang ng immunpro ng OB ko para lumakas immune system ko. Pag allergic rhinitis kasi usually natatanggal lang naman.

Same case sakin sis allergic rhinitis. Super sensitive sa alikabok talaga

Yes po. Especially, sensitive masyado pang amoy ng mga preggy ☺

Sometimes,baka may allergic rhinitis ka sis

4y ago

Diko alam kong allergy to kasi halos araw araw napo akong sinisipon dahil sa alikabok o amoy na nalalanghap ko. Anytime na naglilinis ako para sisiponin ako sa kakabahing