Tanong lang po mommies kung normal lang po ba sa 6 weeks ung laging sumasakit ang tyan,sinisikmura?

1 Reply

maybe its an acid reflux... madami pong buntis nagkakaganyan.. nagbabago din kase appetite natin.. iba nahihirapan sa panunaw.. yung iba sinusumpong pangangasim ng tyan.. iba sumasakit sikmura kapag di nakakain ang cravings nila...

11mo ago

yes ngayon naga acid reflax ako and sobrang lala kesa nong una kong baby