magtatanong lang po

normal poba na may nalabas na dugo pag 8weeks pregnant? thanks po

magtatanong lang po
20 Replies

Not normal based on my experience naging pabaya ako kaya nagka miscarriage ako sa 2nd pregnancy ko may discharge ako na kulay brown hindi ako agad nagpacheck up sa OB ko kasi naniwala ako sa sabisabi na bawas lang ayun kinabukasan lumakas nang lumakas hanggang sa nag 3 days na huli na noong nagpacheck up ako wala nang hb si baby at pag uwi namin sa bahay nasama si baby sa pag ihi ko 😭Kaya naging aware na ako sa kasunod na rainbow baby and dito sa 4th pregnancy ko pag may spotting or mali akong nararamdaman pacheck up agad sa OB hindi ko na iniisip ang gastos yung safety lang nang baby ko iniisip ko kaya better to consult your OB kung may ganyan na nangyayari bibigyan ka nila nang pampakapit.

Not normal po. Nagkaganyan din po ako. Una parang brown discharge. After 2 days naging spotting ng blood talaga kaya nagpaER ako agad. Duphaston and Utrogestan naman ang nireseta sakin. 2 weeks bed rest po. Wala po akong hemorrhage sa loob but then super maingat kami dahil galing ako sa miscarriage. Ayos naman si baby sa loob pero anything discharge/spotting/bleeding is not normal kaya dapat magpacheck up or ER po kayo agad.

i had this kind of discharge during my 8 weeks din pero sobrang komti lang as in parang butil ng bigas, but still discharge p din siya so nag pacheck n ako agad, nuresetahan ako ng duphaston at heeagest to make sure na kakapit.. so far ok naman po ang pregnancy ko,wala ng discharge na gnyan ng bedrest din po ako for 2 weeks.. Godbless u and ur baby😍

same ganito rin sakin hanggang ngayon 2 weeks na ako nagkakaron ng spotting. Duphaston nireseta sakin tsaka heragest. May subchrionic hemorrhage kasi sa loob kaya ako may spotting na Ganyan sabi sa result ng trans v ko. Naka dalawang punta na ako sa ER. Hayss sana matigil na tong pagdudugo. Hindi naman sya malakas pero nakaka bahala parin.

2y ago

pa check up na po kayo sa OB niyo kung parang regla na yan. Sakin kasi parang pahabol na regla ganun mahina lang. Parang ganyan lang yung naka post dito.

Hello mi. Pa check up kana mi ganyan yong sakin tapos ilang days fresh blood na talaga yong lumabas sakin, sobrang iyak ako nun tapos nagpaconsult na talaga ako sa OBGYN at ayon ni resetahan ako ng pampakapit at para din sa pagdurugo . Ngayon okay na kami ni baby 26 weeks na

Brown discharge is old blood. We cannot say na safe ka mommy sa miscarriage lalo na't nasa first tri ka pa lang. I never had any other color discharge nung first tri ko aside sa white. Please have it checked sa OB. Para na din sa baby mo.

Not normal, any blood na hindi spotting lalo pag brown is not good. Madalas ang threatened abortion during first trimester (1-12 weeks) kaya magpacheck-up ASAP, contact yung OB ASAP, or pumunta sa ER.

2y ago

gànun po ba, Sige po salamat bukas na bukas Po pupunta po ako

Wala po normal sa bleeding while pregnant and not safe yan 8weeks ka palang pa naman prone sa miscarriage.. Pls. unahin mo na pa ER ngayon Asap while papunta hospital saka ka mag inform sa OB mo

10 weeks preggy and never naka-experience ng discharge. Lagi rin siyang tanong ni OB every check up. Better po magpa-check up asap, like what others advised po.

not normal sis. mas maigi pa na magpacheck up kana sa ob mo. para mabigyan karin ng meds if ypu need one.