May dugo sa dura

Mga madam pa help Naman Po umubo Po ako kanina may unting dugo ako nakita pag dura ko may ubo isipon Po ako normal poba eto natatakot ako ee pa help naman Po natatakot ako mag pa check up baka sabihin may TV ako 8weeks pregnant Po ako

May dugo sa dura
1 Reply

Sa lalamunan mo lang yan kakaubo nagagas kaya may dugo. Kelangan mo magpatingin para maresetahan ka ng gamot para sa sakit mo lalot buntis ka pa man din. Saka bat ka matatakot magpacheckup? Malalaman naman ng doctor yan kung tb yan o hindi.