Teething

Is it normal po na kapag once tinutubuan na ng ngipin ang baby, nawawalan ng appetite? Yung parang ayaw dumede? TIA

2 Replies

yes mamsh, bigyan mo siya ng malamig na ngatngatin para sa gums niya. masakit po kasi yan. ako before sa pangayan ko yung teether niya nilalagay ko sa ref nakabalot ng malinis para di madikitan ng mga laman sa ref, then pinapangatngat ko sa kanya.. kung 6months up naman na siya pwede apple na pinalamig din pangatngat mo lang po 🙂 make sure na malaki ang hiwa para di siya ma choke.

yes po

2y ago

May nalabas na kasing ngipin pero di pa lahat po