Baby lose appetite

FTM 7 month baby Bottle feed Hi, recently yung baby ko ayaw nyang dumede, at subrang iyakin nya 😣 tumubo na yung isang ngipin nya sa baba, tas may isa pa na patubo palang, teething kaya cya? 2 meal a day cya at 4 bottle of 6onz per day ang nacoconsume nya, sapat na po ba yun? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

pwede napo un as long as may intake at output pdn xia, bigyan mo sya ng ice cube to ease the pain ng teething nya or watch youtube about teething pra may idea ka sa ggawin